โครงการเฝ้าระวังเด็กจมน้ำ “ว่ายน้ำเป็น เล่นน้ำปลอดภัย”

โรงเรียนโนนจานวิทยา ร่วมกับ โรงเรียนค่ายนุ่นโนนแคน กลุ่มเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 7 นำโดย นายสมพร แข็งพิลา ผู้อำนวยการโรงเรียน นำนักเรียนเข้าอบรมโครงการเฝ้าระวังเด็กจมน้ำ "ว่ายน้ำเป็น เล่นน้ำปลอดภัย" โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - 6 ณ สวนน้ำอันดามัน เพื่อส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจการว่ายน้ำ เรียนรู้ถึงอันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นขณะลงน้ำ และวิธีการป้องกันอันตรายต่างๆ