มอบทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษารอบที่ 2 | กสศ.

วันที่ 6 กันยายน 2566 โรงเรียนโนนจานวิทยาร่วมกับโรงเรียนบ้านค่ายนุ่นโนนแคน จัดพิธีมอบทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษารอบที่ 2 (กสศ.) นำโดยนายสมพร แข็งพิลา ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนจานวิทยา และรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านค่ายนุ่นโนนแคน เป็นประธานในพิธี โดยมีทุนทั้งสิ้น 54 ทุน รวมมูลค่า 85,000 บาท ให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 ถึง มัธยมศึกษาปีที่ 3